Tư vấn cách lựa chọn đèn Led cho phòng vệ sinh

Lựa chọn đèn Led cho phòng vệ sinh và phòng tắm

Thông thường, các phòng vệ sinh hoặc phòng tắm đều có diện tích nhỏ. Do đó, ta chỉ nên sử dụng các loại đèn Led có công suất nhỏ. Phần lớn, các phòng này có diện tích nhỏ hơn 15m2 và sử dụng trần bê tông hoặc trần thạch cao. Do đó, loại đèn Led ốp trần và đèn Led âm trần là những loại đèn phù hợp nhất để lắp đặt.

Đối với trần thạch cao, ta nên sử dụng đèn Led âm trần để làm đèn Led cho phòng vệ sinh. Bởi đèn âm trần vừa nhỏ gọn, mẫu mã kích thước đa dạng mà còn cho ánh sáng vừa phải, lan tỏa đều khắp phòng. Với những đặc tính chung của đèn Led như tiết kiệm điện, ánh sáng đẹp và độ bền bỉ cao. Ngoài ra, đèn Led âm trần có mặt bảo vệ chống ẩm mốc, bụi bẩn nên không yêu cầu nhiều về mặt bảo quản.

Đối với trần bê tông, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn Led ốp trần. Đèn Led ốp trần sử dụng mặt nhựa dày, bao quanh 360 độ. Loại đèn này có thể cung cấp ánh sáng lan toàn khắp phòng. Đồng thời nhờ mặt nhựa mà chip Led bên trong được bảo vệ khỏi ẩm ướt và bụi bẩn.

Chọn màu sắc ánh sáng cho đèn

Lựa chọn màu ánh sáng đèn Led cho phòng vệ sinh là việc quan trọng sau việc lựa đèn. Nhà tắm yêu cầu cần sáng đẹp, giúp người sử dụng dễ dàng nhìn vật dụng bên trong. Do đó, thông thường nhà thi công hay lắp đặt gạch lát nền bằng men trắng. Nó để giúp phản xạ ánh sáng tốt nhất. Đây là cách thiết kế vừa đẹp, hiện đại vừa tiện lợi cho người sử dụng.

Leave Comments

0937193366
2839194858446814357